Xưởng may quần áo đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM – Bình Dương

Xưởng may đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM - Bình Dương

Quần áo đồng phục bảo vệ được biết đến như là bộ trang phục dành riêng cho nhân viên bảo vệ, là một trong những bộ đồng phục phổ biến hiện nay. Trang phục này có thể nhìn thấy ở bất kì đâu như: trung tâm thương mại,cửa hàng, công ty, nhà máy…Hầu hết các công ty thuê nhân viên bảo vệ đều đặt may quần áo bảo vệ cho nhân viên nhằm mang lại hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục bảo vệ. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành sẽ rất cao và chất vải cũng không đảm bảo. Để sở hữu bộ đồng phục chất lượng nhất, cùng giá cả hợp lí thì phải kể tới xưởng may quần áo đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM – Bình Dương. Cùng tham khảo nhé!

>Các loại quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng thông dụng

Xưởng may đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM - Bình Dương

1. Quần áo đồng phục bảo vệ tiêu chuẩn là như thế nào?

Bộ đồng phục bảo vệ này được xem là đạt tiêu chuẩn khi nó tạo được sử khác biệt cho từng thương hiệu doanh nghiệp, mang lại thoải mái cho người mặc.Bộ đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ sẽ có thiết kế riêng, chất lượng và đồng phục bảo vệ cũng như vậy. 

Trang phục bảo vệ có thiết  kế giống với đồng phục công an, cảnh sát tạo nên được vẻ uy nghiêm, mạnh mẽ và trang trọng nhưng không kém phẩn chuyên nghiệp. Hiện nay, mẫu đồng phục này được gắn hàm, túi áo và túi quần thường to hơn. Để nhân viên có thể dễ dàng để các thiết bị máy móc, phụ kiện đi kèm. Huy hiệu để phân biệt các cấp bậc của từng nhân viên bảo vệ

Một bộ đồng phục bảo vệ chất lượng phải đảm bảo độ bền và chắc chắn hơn các loại đồng phục khác. Bởi vì, nhân viên bảo vệ phải thường xuyên hoạt động và tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chất vải kaki sẽ thường là chất vải thông dụng để may đồ bảo vệ, đồ bảo hộ lao động

Với những đặc điểm trên, cần chú trọng khi may đồng phục cho nhân viên bảo vệ với tiêu chí thoải mái, chắc chắn nhất. Ngoài đồng phục thì bảo vệ còn có những thiết bị đi kèm như: bộ đàm, gang tay, ủng, và giày…Để đảm bảo hiệu quả công việc và hình ảnh chuyên nghiệp cho người lao động.

Xưởng may đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM - Bình Dương

2. Bộ quần áo đồng phục bảo vệ có ý nghĩa gì?

Một bộ đồng phục đẹp có thể tăng tính chuyên nghiệp, cùng khả năng quảng bá thương hiệu giúp nhiều khách hàng, đối tác biết đến. Đặc biệt tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… việc may đồng phục bảo vệ cho nhân viên là điều cần thiết. Vì bộ đồng phục bảo vệ có ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động của doanh nghiệp

2.1 Thể hiện sự quy mô và chuyên nghiệp

Công việc của bảo vệ là bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp, khách hàng. Người đầu tiên khi khách hàng đến công ty, cửa hàng… là nhân viên bảo vệ. Để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng hơn khi đến với công ty. Từ đó sẽ nhận được ấn tượng của khách hàng khi tới công ty, cửa hàng.

Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cũng nói lên được quy mô của doanh nghiệp. Bởi những công ty lớn thường sẽ bỏ ra chi phí đề đầu tư cho đội ngũ nhân viên bảo vệ. Từ đó nhận được ấn tượng cho khách hàng, đối tác về sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Xưởng may đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM - Bình Dương

2.2 Đồng phục bảo vệ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu

Trên mỗi chiếc áo đồng phục sẽ được in Logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng nhận biết được nhân viên bảo vệ đó là làm việc cho công ty nào. Hơn nữa, những thông điệp sẽ được in, thêu lên áo đồng phục bảo vệ truyền tới mọi người xing quanh dễ dàng hơn. Đây là phương thức quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay.

2.3 Quần áo đồng phục bảo vệ giúp khách hàng nhận biết được ngành nghề

Tâm lí khách hàng khi đến cửa hàng để mua sắm hay sử dụng dịch vụ, họ thường xuyên không yên tâm, lo sợ bị mất đồ. Những khi có nhân viên mặc đồng phục bảo vệ, khách hàng sẽ có cảm giác tin tưởng và an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa, mặc bộ quần áo đồng phục bảo vệ giúp khách hàng nhận biết và nhờ trợ giúp nhanh chóng hơn.

Xưởng may đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM - Bình Dương

Ở đâu may quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ uy tín TPHCM – Bình Dương

Với sự phát triển ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục bảo vệ may sẵn hoặc nhận đặt may theo yêu cầu. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành sẽ rất cao và chất lượng vải sẽ không đảm bảo. Vì thế quý khách nên chọn những công ty may chuyên may đồng phục để có thể sở hữu bộ đồng phục chất lượng nhất, cùng giá cả hợp lí theo nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Hiện có 2 dạng đồng phục bảo vệ là đặt may theo yêu cầu và may sẵn. Nếu quý khách cần in hoặc thêu Logo lên áo thì những đơn vị may nhỏ sẽ không thể làm được. Chỉ có tại xưởng may trực tiếp giá rẻ uy tín mới có thể in thêu với số lượng lớn. 

Xưởng may đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM - Bình Dương

Xưởng may quần áo đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM – Bình Dương

Với hơn 8 năm hoạt động, GT Bảo An tự tin mang lại những trang phục bảo vệ chất lượng cao cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục với giá cả rẻ nhất tại xưởng. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu may đồng phục cao cấp, hãy liên hệ về:

CÔNG TY MAY MẶC GT BẢO AN

Call Now Button