TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty May mặc Tùng Bách Mộc

Tầm nhìn

Với khát khao và làm việc sáng tạo từng ngày, chúng tôi tạo ra những sản phẩm có giá trị vượt trội, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, hướng đến vị thế Công ty may mặc hàng đầu khu vực miền Nam và cả nước trong thời gian tới.

  • Nỗ lực để phát triển bền vững thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực hàng may mặc và sản phẩm thời trang.
  • Không ngừng sáng tạo, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác.
  • Mỗi thành viên của Công ty May đồ bảo hộ Bảo An đều có cơ hội và điều kiện để phát triển tài năng, nhiệt huyết để có thể xây dựng một cuộc sống chất lượng hơn.

Sứ mệnh

Công ty May đồ bảo hộ Bảo An hoạt động đa năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng theo yêu cầu, nhằm nâng cao giá trị cho mọi đối tượng người sử dụng.

Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu va thiết kế những sản phẩm đồng phục chất lượng với sự độc đáo, đa dạng về mẫu mã, cùng với đó là những chất liệu tốt nhất thị trường. Chúng tôi hướng đến sự phát triển lâu dài và chiếm được vị trí tốt tại thị trường nội địa Việt Nam. Từ đó làm bước đệm cho mục đích xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore…

  • Khách hàng: Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
  • Nhà cung cấp: Mang đến sự hài lòng cho nhà cung cấp qua các giao dịch công bằng và minh bạch.
  • Nhân viên: Cam kết xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, sạch sẽ, an toàn và đảm bảo đáp ứng được điều kiện phát triển về thu nhập, cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách công bằng cho nhân viên.
  • Xã hội: Hài hòa các lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích của cộng đồng và xã hội. Đóng góp tích cực qua các hoạt động, chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng để tạo dựng một xã hội ngày càng văn minh và hiện đại hơn. 

Giá trị cốt lõi

Công ty May đồ bảo hộ Bảo An hướng đến các giá trị cốt lõi sau:

  • Lợi ích khách hàng: Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng; lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Phương châm hoạt động: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại, chia sẻ và trách nhiệm xã hội.
  • Chính sách khuyến khích lao động sáng tạo của Công ty: Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

CÔNG TY MAY ĐỒ BẢO HỘ BẢO AN

Call Now Button