8 công đoạn cơ bản để may một chiếc áo thun

Chào bạn, Công ty bạn đang có chương trình pr cho sản phẩm mới, hay làm sự kiện..Và bạn đang phụ trách việc tìm công ty may áo thun cá sấu 4 chiều giá rẻ tại tp.hcm. Việc chọn may áo thun tưởng chừng rất đơn giản, nhưng bạn có biết để tạo ra một chiếc áo thun rất tốn nhiều công đoạn? Công đoạn để may một chiếc áo thun tại CÔNG TY MAY MẶC TÙNG BÁCH MỘC.

1/ Vẽ mẫu theo ý tưởng của khách hàng: Tạo ra mẫu mới lạ, nói lên được thương hiệu công ty, xác định cần may áo thun trơn, hay áo thun cá sấu 4 chiều..

ao-thun-dong-phuc-cong-ty

2/ Chọn chất liệu vải: Vải cần chọn cầm màu tốt, có đồ bền và đặc biệt thấm hút mồ hôi. Độ co giản của vải như thế nào…

3/ Cắt: Sau khi lên thiết kế và chọn mẫu vải, để tiến hành sản xuất hàng loạt, chúng tôi cần tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh để khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm của mình hơn, nếu cần chỉnh sửa gì thì có thể xử lý được.

4/ In/ Thêu: Xác định vị trí in, thuê, và màu sắc có chính xác chưa?

5/ Sản xuất hàng loạt: Công đoạn vô cùng quan trọng, luôn đảm bảo các công đoạn 1, 2, 3 thật chi tiết và cụ thể, bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt.

6/ Kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi giao cho khách hàng

ao-thun-dong-phuc-cty-gt-bao-an1

7/ Giao hàng

8/ Kiểm tra khách hàng có hài lòng không?

Đây là 8 công đoạn cơ bản để có một chiếc áo thun. Ngoài ra việc chọn một công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tp.hcm cũng là một vấn đề cần được chú ý. Tại sao chúng ta lại bỏ ra quá nhiều tiền để mua áo tại công ty quá lớn..? Bạn chỉ giành ½ số tiền mà vẫn có công ty may áo thun giá rẻ. Thân chào các bạn! Với bài viết này có thể giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn để đầu tư một cách hợp lý cho doanh nghiệp của mình. —————————————————————————————-

TBM GARMENT | CÔNG TY MAY MẶC TÙNG BÁCH MỘC

Call Now Button